Rumored Buzz on in nhanh catalouge

Decal nhựa trong suốt, thiết kế sang trọng, mới mẻ. Decal nhựa hiện nay có three loại in:

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành Helloện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Đồng thời, việc nhận catalogue ngay lập tức cũng giúp doanh nghiệp kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Một liên kết để đặt mật khẩu mới sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Get right now and get a free electronic proof to approve or revise until eventually you are delighted. We are going to print and ship your stickers inside two small business times Once you area your purchase.

Linh hoạt trong thiết kế: Dịch vụ in nhanh thường hỗ trợ linh hoạt trong việc thay đổi thiết kế, chỉnh sửa và tinh chỉnh trước khi sản phẩm được in ra.

Một ưu điểm đáng kể của công nghệ in thiệp Helloện đại là khả năng hỗ trợ đa dạng loại giấy. Chúng tôi hiểu rằng từng thiệp đều mang thông điệp và ý nghĩa riêng, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt trong lựa chọn chất liệu giấy.

Dịch vụ in vỏ hộp bánh trung thu 2 bánh và four bánh tại In Tiết Kiệm – Mẫu mã đa dạng và chất lượng cao.

Bề mặt giấy: Giấy có thể có bề mặt bóng, mờ hoặc sần. Bề mặt giấy check here sẽ ảnh hưởng đến cảm giác và Helloệu ứng cuối cùng của sản phẩm in ấn. Chọn bề mặt giấy phù hợp với thiết kế và thông điệp bạn muốn truyền tải.

Hệ thống máy in kỹ thuật số Helloện đại của hãng Konica của Nhật cho chất lượng bản in sắc nét và thời gian in nhanh, đặc biệt có thể in được nội dung biến đổi, in được số lượng ít lấy trong ngày.

Với dịch vụ thiết kế name card và in name card của IN NHANH PHƯỚC LỘC THỌ 0938 51 49 68, bạn sẽ có một tấm card đẹp và chuyên nghiệp. Với nhiều loại giấy mỹ thuật và nhiều khâu thành phẩm từ D2 design and style & print, bạn sẽ nhận được giải pháp tốt nhất.

Helloện nay, công ty in ấn Sắc Kim có cung cấp dịch vụ in decal khổ lớn số lượng ít cho khách hàng với những khổ in sau:

Nếu sản phẩm có tiếp xúc với nước hoặc bảo quản lạnh thì phải in decal nhựa để chống thấm nước. Hoặc nếu cần độ bảo mật chống gỡ thì phải in decal vỡ hoặc tem void.

Điều này đặc biệt quan trọng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, khi mà khách hàng cần phải có một sự khác biệt để lựa chọn giữa các sản phẩm tương đương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *